Trang Chủ

Chơi Game

Nghe nhạc

Xem phim

Sinh con

Đăng Nhập
Email đăng nhập
Mật khẩu
.: Đăng ký thành viên (Free).
.: Quên mật khẩu.

Các Mục Rao Vặt
Điện thoại các loại [2] Vi tính-phần cứng [12] Lao động, việc làm [30] Mua bán nhà đất [138] Ô tô, xe máy [35] Thiết bị nghe nhìn [0] Web, phần mềm [5] Chợ Laptop [1] Thuê và cho thuê [46] Tìm đối tác [20] Điện tử gia dụng [14] Xây dựng, Kiến trúc [76] Máy móc, thiết bị [74] Hàng Khuyến mãi [3] Thời trang quần áo [8] Giới thiệu website [2] Internet, Phone Card [0] Tìm bạn bốn phương [0] Mỹ phẩm [7] Đào tạo, tuyển sinh [297] Khách sạn, du lịch [1] Game - Đồ Chơi [0] Thông báo, nhắn tin [0] Rao vặt linh tinh [43] Các dịch vụ khác [149] Sim số đẹp [1] Thú nuôi - Cây cảnh [5]
Home \ Tìm đối tác
CHUYỂN GIAO QUY TRÌNH SẢN XUẤT CỒN THẠCH & CỒN KHÔ
Ngày nay hàng cồn khô & cồn thạch được sử dụng rộng rãi nếu phải so với bình gas tại các đám tiệc, hàng quán, nhà hàng bởi đặc tính an toàn & tiện lợi. Kinh doanh & sản xuất cồn thạch hay cồn khô cho những người bắt đầu khởi nghiệp chỉ cần ít vốn đầu tư. Tôi sẽ hướng dẫn đến bạn một cách thực tiễn công nghệ sản xuất cồn khô hoặc cồn thạch.

Thêm nữa, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao dành cho quí vị một cách miễn phí làm những loại sản phẩm tẩy rửa ví dụ như nước rửa bát, nước vệ sinh sàn nhà, nước vệ sinh toilet & nước lau kính,...

Vui lòng Liên hệ sđt- 0122.9625.524 (Mr Thành)


rezise_image

1. Qui trình làm Cồn Thạch

Hiện nay sản phẩm cồn thạch được phân phối nhiều so với cồn khô bởi các ưu điểm. Công thức sản xuất cồn thạch không có dùng nhiệt nên rất là dễ sản xuất và thiết bị ít đầu tư. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt hơn nữa cồn thạch khi đốt không có cặn, tiện lợi cho việc làm sạch bếp. Không có khí độc hại và làm cay mắt vì vậy rất an tâm cho người xài.

Chi phí dành cho thiết bị làm cồn thạch chỉ 10 đến 20 triệu đồng, diện tích tầm 16m2 là có thể làm được dành cho quy mô vừa và nhỏ. Và nếu như quý vị có khả năng phân phối hàng cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị tự động tầm 1 đến 2 trăm triệu để sản xuất đối với quy mô to hơn.

2. Công thức sản xuất Cồn Khô

Cách thức làm cồn khô khi cháy không cay mắt & không có khói gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

Chúng tôi sẽ chỉ dẫn đến các bạn 3 cách sản xuất cồn khô (có cả cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Bạn có khả năng canh chỉnh được chất lượng cục cồn trong quy trình sản xuất. Thiết bị sản xuất đơn giản, chỉ cần đặt làm tại các xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, các bạn có thể làm ra 500 kg cồn khô/1 ngày.

3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

Sản phẩm cồn gel trong khi đốt có hương thơm dễ chịu, không cay đôi mắt. Công thức làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô do không sử dụng nhiệt. Hơn nữa không cần quá nhiều trang thiết bị hoặc đặt khuôn mẫu, nhân công ít. Những chi phí đầu tư bau đầu rất nhỏ. Khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn/ngày.

Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến quí vị trực tiếp sản xuất ra cồn thạch, cồn khô hoặc cồn gel cùng với những thiết bị hoặc hóa chất đã được chúng tôi chuẩn bị sẵn.

Giá hướng dẫn dành cho một sản phẩm cồn khô, cồn gel, cồn thạch là năm triệu đồng.

Vui lòng Gọi số đt: 0122.9625.524 (A. Thành)
Comment's unavailable at this time.